Những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Hãy cùng sáng tạo và lưu lại những bức ảnh cực kỳ ấn tượng với gợi ý những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai ở dưới đây! Những bức ảnh chụp bụng bầu hàng tuần là cách dễ thương nhất để ghi lại mọi thay đổi tinh tế trong suốt thai kỳ của bạn. Hãy chọn cho mình concept thích hợp nhất nhé!

Cho dù bạn bắt đầu chụp ảnh ngay lập tức hay vài tuần sau khi mang bầu thì những bức ảnh mang thai hàng tuần sẽ mang đến cho bạn một sự đánh giá hoàn toàn mới về cơ thể tuyệt vời của bạn. Tạo ra loạt ảnh phức tạp hoặc đơn giản như bạn muốn – từ việc so sánh kích thước em bé với đồ vật, đến việc mặc cùng một bộ trang phục trong mọi bức ảnh.

So sánh kích thước em bé

Ý tưởng này sẽ giúp bạn có bộ ảnh cực kỳ ý nghĩa. Từ kích thước của một quả nho đến kích thước của một quả dưa hấu, không có cách nào tốt hơn để chỉ ra rằng em bé đang lớn đến mức nào.

Mẹ hãy chọn những loại quả có cân nặng tương đương với cân nặng của bé trong bụng mẹ, tiếp theo đó hãy chụp bức chân dung của mình và ghép cùng với hình ảnh trái cây phù hợp.

Những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Cách chụp này đơn giản, mẹ có thể tự chụp ở nhà với những dụng cụ cần thiết. Ngoài ghép ảnh, mẹ có thể cầm trực tiếp trái cây tương ứng để có bức hình thật ấn tượng!

Về trang phục, mẹ có thể chọn những chiếc váy hay bộ quần áo có màu đồng nhất hoặc không quá nổi bật. Điều này sẽ giúp làm bức hình nổi bật hơn.

Ghi lại nhật ký mang thai – ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Đơn giản và hiệu quả. Trang trí bảng đen với số tuần và một chút gì đó về tuần bạn đang ở. Cách này sẽ giúp bạn ghi lại những điều tuyệt vời về con yêu. Từ đó cũng có thể đánh dấu xem mẹ đang ở tuần thai bao nhiêu, bao nhiêu tuần nữa sẽ được gặp em bé của mình.

Mẹ có thể chụp ngay tại nhà với concept này nếu chuẩn bị đầy đủ dụng cụ. Hoặc mẹ cũng có thể nhờ ba chụp hộ để có tấm hình đẹp hơn. 

Về trang phục, mẹ chọn váy, quần áo phù hợp và thoải mái. Bởi vì khi mẹ cảm thấy thoải mái thì con yêu mới có thể thoải mái được!

Những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Chụp ảnh hình dáng bụng từ trên xuống

Cách tạo dáng và chụp này đơn giản nhưng sẽ làm nổi bật chiếc bụng bầu của bạn. Bạn đặt máy ảnh hay máy quay ngang với mặt, chụp theo hướng nhìn xuống. Cách chụp như vậy sẽ thấy rõ bụng của mẹ qua từng thời kỳ.

Chụp ảnh hình dáng bụng bầu từ trên xuống đơn giản, mẹ nào cũng có thể tự chụp ở nhà được. Mẹ có thể cùng nói chuyện để con yêu biết được hành động này của mình. Chắc hẳn bé sẽ rất thích thú đấy ạ! 

Về trang phục, có nhiều cách để lựa chọn với cách chụp này. Mẹ có thể chọn chiếc váy mặc từ khi bắt đầu bầu cho đến khi sinh. Như vậy nhìn vào có thể thấy rõ sự thay đổi.

Chụp bàn chân – ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Dáng chụp bàn chân hướng từ trên xuống trong những tháng thai kỳ cũng là cách để mẹ có thể lưu lại kỷ niệm với con của mình. Tạo hình này đơn giản nhưng độc đáo. Mẹ có thể chụp tùy thích.

Những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Chụp ảnh cùng tấm phim siêu âm

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ thường phải thăm khám bác sĩ và tiến hành siêu âm thai. Vậy thì, cách hay cho mẹ đó chính là chụp hình cùng những chiếc phim siêu âm. Cách này không quá xa lạ lại cực kỳ độc đáo.

Mẹ lựa chọn những bộ trang phục nhã nhặn, tiếp đến mẹ chọn vị trí sống ảo thật đẹp. Mẹ tiến hành chụp những tấm hình làm kỷ niệm cho mình.

Mẹ cũng có thể rủ thêm bố cùng chụp hình để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này. Mẹ có thể chụp ngay tại nhà với concept này nếu chuẩn bị đầy đủ dụng cụ.

Những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai

Như vậy, với những cách chụp trên, mẹ có thể lưu giữ những tấm hình đẹp trong hành trình mang thai của mình. Tuy nhiên, khi chụp mẹ cần chọn những dáng đơn giản để tránh làm ảnh hưởng tới con yêu. Mẹ cũng có thể lựa chọn chụp ngoại cảnh để bộ sưu tập thêm phong phú, đa dạng hơn nhé.

Bài viết đã chia sẻ về những ý tưởng chụp hình em bé khi mẹ mang thai, mẹ có thể tham khảo để chọn được ý tưởng thích hợp và có những shoot hình ấn tượng nhất nhé. Qua các tuần, vòng 2 của mẹ sẽ tăng lên đáng kể. Nếu quần áo chật, mẹ có thể lựa chọn váy bầu. Có thể tham khảo các mẫu tại nhà Kaca. Tại đây, với hầu hết những mẫu thiết kế độc, đẹp và lạ, mẹ có thể thoải mái lựa chọn và diện khi ở nhà, đi làm hay đi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *