Gợi ý 20/11 nên tặng hoa gì thật ý nghĩa cho Thầy, cô giáo

20/11- ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày lễ tôn vinh, tri ân những người “lái đò” đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cứ mỗi năm, bao thế hệ học trò lại bồi hồi, xúc động để nhớ về mái trường xưa, những người Thầy, cô đáng kính. Các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường vui mừng kỷ niệm ngày lễ cùng các Thầy, cô. Chẳng cần vật chất cao sang, chúng ta có thể gửi tặng Thầy, cô những bó hoa tươi xinh xắn. Thể hiện tấm lòng thành kính như một lời cảm ơn tới Thầy cô đã dìu dắt, dạy bảo các em nên người. Vậy các bạn đã biết 20/11 nên tặng hoa gì tới Thầy, cô giáo chưa? Tham khảo những loại hoa đặc biệt, ý nghĩa để gửi tới những người “lái đò thầm lặng” của chúng ta nhé.

20/11 nên tặng hoa gì ý nghĩa nhất

Hoa là một trong những món quà được rất nhiều người lựa chọn trong những dịp lễ, hội. Với ngày 20/11, tặng hoa là một hình thức phổ biến từ xưa và nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hoa bày tỏ tấm lòng thành kính như một lời cảm ơn tới các Thầy, cô giáo.

20/11 nên tặng hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa thông dụng và phổ biến, nó vô cùng dễ tìm. Hoa hồng được nhiều người lựa chọn để tặng người yêu, người thân hay các Thầy, cô giáo. Tặng hoa hồng để thể hiện tình cảm chân thành, sự ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc tới thầy, cô. Tuy nhiên khi tặng hoa hồng cho Thầy, cô, chúng ta nên chọn hoa hồng vàng thay vì hoa hồng đỏ. Đồng thời có thể kết hợp thêm các mẫu hoa khác để bó hoa được đẹp hơn nhé.

20/11 nên tặng hoa gì
Hoa hồng vàng vừa đẹp vừa ý nghĩa thể hiện sự chân thành gửi tới Thầy, cô giáo

20/11 nên tặng hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loại hoa vô cùng đặc biệt. Nó được kết hợp từ những cánh hoa nhỏ để tạo nên một bông hoa to với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự chân thành từ đáy lòng gửi tặng các Thầy, cô giáo. Như một lời cảm ơn sâu sắc tới các Thầy, cô đã dạy dỗ, dìu dắt các em thành người. Các Thầy cô đã vất vả truyền tải những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá tới chúng em. Mong rằng các Thầy, cô sẽ có thật nhiều sức khỏe để vững chắc con thuyền chèo lái này thật lâu.

20/11 nên tặng hoa gì
Hoa cẩm tú cầu thể hiện lòng biết ơn, kính trọng tới các Thầy, cô

20/11 nên tặng hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng cũng là một trong những loại hoa vô cùng đẹp và ý nghĩa để gửi tặng các Thầy, cô giáo nhân ngày 20/11. Mỗi một màu sắc lại có những ý nghĩa đặc biệt. Màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, say mê. Màu trắng mang đến nét tinh khôi, thuần khiết và may mắn. Màu hồng thể hiện tình cảm chân thành, sự kính trọng tới các Thầy, cô giáo. Vậy nên tặng hoa cẩm chướng chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong ngày 20/11 này phải không nào?

20/11 nên tặng hoa gì
Tặng hoa cẩm chướng thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc tới Thầy cô

20/11 nên tặng hoa hướng dương

Ngày 20/11 nên tặng hoa gì cho Thầy, cô giáo? Bạn hãy lựa chọn hoa hướng dương. Đây là loài hoa vừa đẹp lại vừa ý nghĩa, rất phù hợp để tặng Thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoa hướng dương biểu tượng của ánh mặt trời luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời cũng như các thế hệ học trò luôn hướng về các Thầy, cô bằng sự kính trọng và yêu thương. Vì vậy 20.11 này chúng ta có thể lựa chọn những bó hoa hướng dương để gửi tặng thầy, cô giáo. Thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn tới tất cả các Thầy, cô đã và đang dìu dắt bao thế hệ học trò.

20/11 nên tặng hoa gì
Hoa hướng dương thể hiện lòng biết ơn, luôn hướng về Thầy, cô

20/11 nên tặng hoa gì cho Thầy cô

Trong thế giới loài hoa, hoa nào cũng đẹp và ý nghĩa. Chúng ta có thể chọn các loài hoa trên để kính tặng các Thầy, cô giáo nhân ngày 20/1. Ngoài ra việc thể hiện tình cảm của mình tới Thầy, cô giáo không chỉ là ở những món quà. Mà bằng tấm lòng, sự thành kính luôn nhớ về Thầy cô chính là món quà to lớn nhất. Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp tới những người “mẹ hiền” thứ hai của chúng ta nhé.

  • Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt nghỉ cho nghề giáo. Chúng con chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh tương lai.
  • Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.
  •  Em chúc cô luôn trẻ trung, vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Trên đây là gợi ý những loại hoa vừa đẹp vừa ý nghĩa dâng tặng các Thầy, cô nhân ngày 20/11. Chắc hẳn các bạn chẳng còn băn khoăn 20/11 nên tặng hoa gì cho Thầy cô đúng không? Hãy dành những lời chúc tốt đẹp gửi tới Thầy, cô của mình. Đó chính là tấm lòng, sự chân thành và tử tế nhất mà các bạn dành tặng cho những người giáo viên của mình.

Tham khảo một số món quà dành tặng các cô giáo nhân ngày 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *