20/11 tặng gì cho thầy giáo? Gợi ý quà tặng Thầy ý nghĩa ngày 20/11

Ngày 20/11 hàng năm – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một trong những ngày lễ đặc biệt nhằm tri ân, tôn vinh những người lái đò đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết tặng gì cho Thầy giáo chủ nhiệm, thầy bộ môn hay các Thầy giáo cũ của mình. Để bày tỏ tấm lòng chân thành và cảm ơn sự dìu dắt, thương yêu, quan tâm của các Thầy. Dưới đây là một số gợi ý những món quà dành tặng cho Thầy giáo nhân ngày 20/11 nhé. Các bạn có thể tham khảo!

20/11 tặng gì cho Thầy giáo thêm ý nghĩa?

Hoa tươi tặng Thầy vô cùng ý nghĩa

Hoa là một trong những món quà đơn giản mà vô cùng ý nghĩa để tặng các Thầy, cô giáo. Đối với Thầy giáo, tặng hoa sẽ rất thích hợp. Không phô trương, rườm rà mà lại ý nghĩa. Hoa vừa đẹp lại thể hiện tình cảm chân thành của học trò dành tặng Thầy. Như một lời cảm ơn sâu sắc vì Thầy đã vất vả dạy dỗ chúng em nên người. Thầy như một người cha vừa truyền đạt kiến thức, vừa dìu dắt những bước chân nhỏ để bước vào đời.

Mỗi loài hoa đều mang những ý nghĩa riêng và chúng ta có thể chọn lựa để làm quà tặng 20/11. Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu… đều mang những vẻ đẹp đặc biệt và thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc và lòng biết ơn tới Thầy. Bạn có thể mua những bó hoa sẵn hoặc có thể tự bó hoa bằng tất cả tấm lòng của mình. Khi tặng hoa, có thể viết thêm tấm thiệp nhỏ với những lời chúc và lời cảm ơn gửi tới Thầy. Như vậy sẽ vô cùng ý nghĩa phải không nào?

20/11 tặng Thầy quà gì
Tặng Thầy những bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/11

Tặng thầy giáo áo sơ mi

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho Thầy nhân ngày 20/11. Vậy hãy chọn áo sơ mi để làm quà tặng nhé. Lúc nào chúng ta cũng bắt gặp các Thầy trong trang phục sơ mi chỉnh tề trên bục giảng. Có lẽ áo sơ mi chính là item ruột của các Thầy khi lên lớp. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi phù hợp với tuổi của Thầy để tặng nhé. Với những thầy giáo trẻ có thể chọn sơ mi trắng để tặng. Còn những Thầy trung tuổi có thể chọn sơ mi kẻ để tặng. Tặng áo sơ mi vừa đẹp lại ý nghĩa và đảm bảo Thầy sẽ sử dụng nó.

20/11 tặng thầy quà gì
Tặng thầy áo sơ mi

Tặng Thầy giáo đồng hồ

Thêm một gợi ý cho các bạn về món quà dành tặng Thầy giáo nhân ngày 20/11. Bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay để tặng Thầy nhé. Đồng hồ vừa mang lại nét nam tính, phong thái lịch thiệp, chỉn chu rất phù hợp với các Thầy. Nếu bạn đã tìm hiểu về mệnh của Thầy, có thể chọn đồng hồ hợp với mệnh để thêm phần ý nghĩa. Có thể Thầy sẽ cảm thấy món quà to tát nhưng vì tấm lòng chân thành của trò, chắc chắn Thầy sẽ nhận.

20/11 tặng thầy quà gì
Tặng Thầy đồng hồ lịch lãm

Tặng Thầy giáo sách

20/11 tặng gì cho Thầy giáo? Bạn có thể tặng Thầy những quyển sách hay. Sách vừa ý nghĩa lại vừa thông dụng. Nếu là học trò thành đạt, tôi chắc rằng bạn đã từng xem qua những quyển sách hay về cuộc sống. Vậy có thể tặng Thầy món quà này. Như tỏ lòng biết ơn và cũng như mong muốn được chia sẻ những điều tốt đẹp trong xã hội, trong cuộc sống đến Thầy của mình. Ngoài ra có thể tặng Thầy những cuốn sách đúng chuyên môn Thầy đang dạy. Vì có thể bạn tìm được những quyển sách hay mà Thầy chưa từng xem. Hoặc có thể tặng thầy những quyển vở ghi chép để Thầy lên lớp. Sách vở luôn là món quà thiết thực và ý nghĩa với Thầy cô giáo.

20/11 tặng Thầy quà gì khi ở xa?

Với những học trò thành đạt ở xa không thể về tri ân cùng các Thầy, cô. Bạn có thể gửi tới Thầy giáo của mình những lời chúc tốt đẹp. Nó cũng chính là món quà ý nghĩa mà Thầy nhận được. Đây chính là niềm vui của Thầy khi biết được những học trò phương xa vẫn nhớ về mình. Tham khảo một số lời chúc hay gửi tới Thầy giáo nhân ngày 20/11:

  • Lại một ngày lễ kỷ niệm 20/11 để em có cơ hội gửi đến Thầy những gì tốt đẹp nhất. Em chúc Thầy luôn trẻ trung, vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Em mong rằng không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng là ngày lễ 20/11 của Thầy cùng cả lớp.
20/11 tặng Thầy quà gì
Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11
  • Chúc thầy luôn có những giờ giảng dạy bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2. Tình cảm của chúng em dành cho thầy như các phân tử liên kết trong Cacbon, không ai có thể phá vỡ được.
  • Nhân ngày 20/11 chúng em xin gửi tới Thầy chủ nhiệm những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Thầy sức khỏe, mãi mãi là tấm gương, là người Thầy, người cha đáng kính của chúng em. Chúng em hứa sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng dìu dắt của Thầy.
  • Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy cô sức khỏe dẻo dai như nam châm vĩnh cửu, tươi cươi như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ.

20/11 tặng Thầy quà gì? Các bạn có thể tham khảo một số món quà trên. Cũng như gửi tới Thầy những lời chúc tốt đẹp nhất như một lời cảm ơn chân thành tới Thầy. Thầy đã vất vả bao năm để dìu dắt, dạy bảo chúng em thành người.

Tham khảo một số gợi ý quà tặng cô giáo nhân ngày 20.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *