20/11 nên tặng gì cho cô giáo? Gợi ý món quà ý nghĩa tặng cô nhân ngày 20/11

20/11 hằng năm, ngày lễ đặc biệt nhằm kỷ niệm và tôn vinh những người lái đò thầm lặng. Những người Thầy, Cô đáng kính đã ươm mầm và dìu dắt bao thế hệ học trò. Để tri ân, gửi tặng những tình cảm chân thành tới Thầy, Cô kính yêu, chúng ta có thể chuẩn bị những món quà nhỏ. Có thể là những lời chúc, có thể là những phần quà xinh xinh thay lời muốn nói. 20/11 nên tặng gì cho cô giáo? Tham khảo ngay những món quà thật tuyệt gửi tới cô giáo nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” dưới đây nhé.

20/11 nên tặng gì cho cô giáo

Cứ tới dịp 20/11, bao thế hệ học trò lại ghi nhớ và tri ân những người lái đò thầm lặng. Đây cũng chính là dịp học trò cả nước thể hiện tình cảm chân thành tới các Thầy, cô giáo đã và đang dìu dắt các em. Đối với cô giáo, chúng ta có thể gửi tặng cô những món quà để bày tỏ tấm lòng. Có thể là không to về vật chất nhưng lại là tấm lòng của thế hệ học sinh. Vayah 20/11 nên tặng gì cho cô giáo?

20/11 tặng cô giáo áo dài

Một trong những món quà mà có thể thấy rất phù hợp với các cô giáo nhân ngày 20/11. Đó chính là tà áo dài thướt tha tôn lên vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Với áo dài, các cô giáo có thể mặc trong những dịp lễ, hoặc có thể mặc lên bục giảng. Chắc chắn các cô sẽ yêu thích bởi nó vô cùng ý nghĩa phải không nào?

20/11 nên tặng gì cho cô giáo
Quà tặng cô giáo 20/11 ý nghĩa

20/11 tặng cô giáo hoa tươi

Một trong những món quà đơn giản mà ý nghĩa đó chính là những bó hoa tươi. Hầu hết đối với những ngày lễ, hoa là thứ được nhiều người lựa chọn để tặng người thân, bạn bè. Hoa mang những ý nghĩa đặc biệt và vô cùng thông dụng. Chắc chắn chúng ta không thể thiếu hoa trong những ngày đặc biệt như 20/11 rồi. Sẽ có rất nhiều các bạn học sinh tay cầm bó hoa tươi thắm đến trường. Với tâm trạng háo hức và phấn khởi để dâng tặng các Thầy, cô giáo kính yêu.

20/11 nên tặng gì cho cô giáo
Tặng hoa cho cô giáo nhân ngày 20/11

20/11 tặng cô giáo đồ trang điểm

Với những cô giáo trẻ, tặng đồ trang điểm là một trong những món quà vô cùng tuyệt vời. Bạn am hiểu về các dòng mỹ phẩm, đồ trang điểm có thể lựa chọn để tặng cô giáo của mình. Đây là những món quà thiết thực với mong muốn cô sẽ ngày càng xinh đẹp, giúp cô tự tin hơn.

20/11 tặng quần áo cho cô giáo

Quần áo, váy vóc cũng là một trong những món quà thiết thực để gửi tặng cô giáo. Ngày bình thường chẳng có gì để bày tỏ tấm lòng. Với ngày lễ như vậy là cách chúng ta dành những tình cảm tốt đẹp để tri ân Thầy, cô. Quần áo, váy vóc không phải là những thứ xa xỉ. Nó cũng rất đỗi bình thường để có thể tặng tới cô giáo của mình. Nếu bạn là người sành điệu, am hiểu thời trang, có thể chọn cho cô giáo những chiếc váy xinh xắn. 

20/11 nên tặng gì cho cô giáo
Tặng quà ý nghĩa cho cô giáo nhân ngày 20/11

Tham khảo các mẫu váy tại Thời trang thiết kế Kaca 

20/11 nên tặng gì cho cô giáo cũ

Ngoài những món quà mang tính vật chất, chúng ta có thể gửi tới cô giáo những lời chúc tốt đẹp. Rất nhiều thế hệ học trò đã thành công ở nơi xa không thể trở về để gặp gỡ các Thầy, cô giáo. Vậy hãy dành những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp để gửi tới các cô giáo cũ của mình nhé.

  •  30 năm trước con mới là đứa trẻ, giờ đã ngót 40 tuổi nhưng con vẫn nhớ như in hình dáng, cử chỉ ân cần của cô trong lớp. Những gì cô dạy con vẫn khắc ghi và luôn cố gắng mỗi ngày để “tự tin bước trên đôi chân của mình” như cô từng nói.
  •  Em chúc cô luôn trẻ trung, vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.
  •  Được cô dạy dỗ chính là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc cô ngàn lời tốt đẹp, mong cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
  •  Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy/cô giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những người “lái đò” không bao giờ mệt nghỉ.
  • Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt nghỉ cho nghề giáo. Chúng con chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh tương lai.
  • Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

Và còn rất nhiều những lời chúc hay, ý nghĩa gửi tặng cô giáo của mình nhân ngày 20/11. Quan trọng hơn cả là tấm lòng, tình cảm mà chúng ta nhớ về các Thầy, cô của mình. Dù cho bạn thành công bao nhiêu, bạn đang ở một nơi xa xôi. Nhưng bạn có thể gửi những lời nhắn tốt đẹp tới Thầy, cô đã dạy dỗ mình nên người đó chính là món quà to lớn nhất. Các Thầy, cô giáo sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc vì học trò của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *