Tặng hoa gì cho thầy cô 20/11 vừa đẹp vừa ý nghĩa

Ngày 20/11 hàng năm được xem là ngày kỷ niệm và tôn vinh nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày đặc biệt để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo. Những người đã và đang cố gắng cống hiến hết mình với nghề. Dù là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, hay là những thế hệ đã trưởng thành, đều hướng tới ngày lễ này. Dù có đi xa thì chẳng ai trong chúng ta quên được những người Thầy, cô đã dìu dắt mình nên người. Tặng hoa gì cho thầy cô nhân ngày 20/11 để vừa đẹp, vừa ý nghĩa? Tham khảo ngay những mẫu hoa đặc biệt để kính tặng thầy cô giáo nhé.

Tặng hoa gì cho thầy cô giáo ngày 20/11

Tặng hoa hồng cho thầy cô giáo

Chúng ta thường thấy hoa xuất hiện rất nhiều trong các dịp lễ. Đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những em học sinh nô nức cầm trên tay những bông hoa tươi thắm để tặng thầy cô giáo. Hoa hồng là một trong những loài hoa vừa đẹp và vừa ý nghĩa. Hoa hồng được sử dụng để tặng người thân, bạn bè, thầy cô giáo. Đặc biệt trong những dịp lễ như 20/11 mọi người thường lựa chọn hoa hồng để kính tặng Thầy, cô. Hoa hồng thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng với thầy cô. Tuy nhiên khi chọn hoa hồng, chúng ta không nên chọn màu trắng. Có thể tặng thầy cô hoa hồng đỏ hoặc hoa hồng vàng sẽ ý nghĩa hơn. Hoặc các bạn có thể chọn nhiều loại hoa hồng và bó thành những bó hoa đầy màu sắc dâng tặng các Thầy cô giáo của mình.

tặng hoa gì cho thầy cô giáo
Tặng hoa hồng cho thầy cô vừa đẹp vừa ý nghĩa

Tặng hoa hướng dương cho thầy cô giáo

Hoa hướng dương cũng được sử dụng để làm quà tặng. Nó thể hiện sự kính  trọng của trò đối với thầy cô. Thế hệ học trò luôn hướng về các thầy cô như những bông hoa hướng dương hướng về phía mặt trời. Hoa hướng dương mang đến nguồn năng lượng tích cực. Như một chân trời mới mà các thầy cô đã gợi mở cho các em. Hãy lựa chọn những bông hoa thật đẹp và gói gém thật xinh để dâng tặng thầy cô.

Tặng hoa gì cho thầy cô
Tặng hoa hướng dương cho thầy cô

Tặng hoa lan cho thầy cô giáo

Khi bạn đang không biết nên tặng hoa gì cho thầy cô nhân ngày 20/11. Vậy hãy nghĩ đến loài hoa lan. Hoa lan mang vẻ đẹp tượng trưng cho sự sang trọng, đài cát. Đây cũng là loài hoa được ưu tiên dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Tặng hoa lan để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn tới Thầy cô giáo. Chúng ta có thể chọn các loài hoa lan hồ điệp, lan vũ nữ, lan mokara… để kính tặng thầy cô nhé.

Tặng hoa cẩm chướng cho thầy cô giáo

Hoa cẩm chướng là loài hoa cực thu hút, nó mang vẻ đẹp quyến rũ với nhiều màu sắc. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ái mộ, lòng biết ơn. Ngoài ra mỗi màu hoa đều có những ý nghĩa đặc biệt. Hoa cẩm chướng đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, tình yêu to lớn. Hoa cẩm chướng màu trắng thể hiện tình yêu thuần khiết và sự may mắn. Hoa màu hồng thể hiện tình yêu chân thành dành cho bố mẹ và thầy cô. Vậy bạn có thể chọn hoa màu đỏ và hồng để kính tặng thầy cô giáo nhé.

Tặng hoa gì cho thầy cô giáo
Tặng hoa cẩm chướng cho thầy cô giáo

Tặng hoa đồng tiền cho thầy cô giáo

Tặng hoa gì cho thầy cô giáo? Hoa đồng tiền cũng là loài hoa được lựa chọn để tặng quà trong các dịp lễ. Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự vui vẻ và lòng ngợi ca. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn hoa đồng tiền để kính tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Tặng quà gì cho thầy cô nhân ngày 20/11

Ngoài việc tặng hoa gì cho thầy cô giáo. Đó là món quà phổ biến và thông dụng nhất để tặng thầy cô. Chúng ta có thể lựa chọn những món quà khác để dành tặng thầy cô giáo như tỏ lòng biết ơn và cảm ơn tới các thầy cô.

Tặng sách vở cho thầy cô

Sách vở chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng Thầy cô nhân ngày 20/11. Các bạn có thể tặng thầy cô những cuốn sách chuyên môn mà các thầy cô đang dạy. Hoặc có thể tặng những cuốn sách hay về triết lý, về cuộc sống mà bạn tâm đắc. Đó đều là những món quà quý giá dành tặng các Thầy cô. Chắc chắn thầy cô sẽ đón nhận tấm lòng của học trò mình.

tặng hoa gì cho thầy cô
Tặng sách cho thầy cô giáo vô cùng ý nghĩa

Tặng quần áo cho thầy cô

Nếu là cô giáo, có thể lựa chọn những chiếc váy xinh để tặng cô. Đó như là lời cảm ơn chân thành bao nhiêu năm cô đã vất vả vì chúng em. Chẳng có gì to tát mà đó là lòng thành của học trò gửi tặng cô. Nếu là thầy giáo, chúng ta có thể tặng sơ mi. Những chiếc áo sơ mi vô cùng thông dụng, phù hợp với các thầy.

Tham khảo ngay các mẫu váy xinh để tặng cô giáo nhân ngày 20/11 tại đây: https://kaca.vn/

Tặng hoa gì cho thầy cô giáo
Váy xinh là món quà ý nghĩa dành tặng các cô giáo trẻ

Trên đây là gợi ý nên tặng hoa gì cho thầy cô cũng như gợi ý món quà tặng thầy cô. Dù là quà gì đi chăng nữa thì nó đều có ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm, sự yêu mến của học trò tới thầy cô giáo. Nó như là lời cảm ơn chân thành gửi tới các thầy cô bao năm qua đã dìu dắt các trò nên người. Hy vọng các thầy cô sẽ luôn giữ sức khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.

Tham khảo một số món quà dành tặng thầy giáo nhân ngày 20/11

Thơ viết thiệp tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Gợi ý món quà tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *