Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Bạn đã biết chưa?

Để hack dáng trông cao hơn, gầy hơn và xinh hơn, cô nàng nấm lùn cần quan tâm tới việc lựa chọn trang phục. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Người lùn mặc váy gì cho đẹp? Cùng theo dõi thêm trong bài viết này của Kaca nhé!

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Cách chọn váy cho người lùn

Váy là một trong những lựa chọn giúp cô nàng nấm lùn trông thật xinh đẹp và hack chiều cao một cách hiệu quả. Thế nhưng, không phải chiếc váy nào cũng làm được điều này. Cách chọn váy cho người lùn như sau:

Với chân váy: Nên chọn những chiếc váy ngắn, độ dài không đến gối. Điều này giúp nàng khi mix and match đồ trông cao và đôi chân có vẻ dài hơn nhiều. Chọn những chiếc váy tối màu hoặc có màu trầm, nó sẽ giúp nàng tỏa sáng.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? - Bạn đã biết chưa?

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Cách chọn váy cho người lùn

Với váy liền: Nên chọn váy dài đến gối, điều này giúp cô nàng trông gọn gàng mà lại không quá lùn, chỉ nhỏ nhắn và đáng yêu. Về màu sắc, nàng hãy chọn đồ có màu tươi sáng.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Cách mix váy cho người lùn

Dưới đây chính là những cách lựa chọn và mix váy cho người lùn. Tham khảo ngay:

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Chân váy chữ A

Chân váy chữ A: Giúp nàng kéo đôi chân của mình một cách nhanh và hiệu quả. Nên chọn những chiếc váy chữ A có cạp cao. Khi mặc, nên sơ vin lại để trông nàng vừa gọn gàng mà lại vừa cao hơn.

Có thể mặc set đồ này đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Đừng quên chọn thêm: Đôi giày thể thao và những phụ kiện thật hợp để nàng trông tỏa sáng hơn nhé.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? - Bạn đã biết chưa?

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Chân váy chữ A

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Chân váy zíp

Chân váy zip: Chiếc váy này cũng giúp cô nàng có đôi chân dài hơn. Tuy nhiên, chọn thêm đôi giày thể thao, quần tất trơn thay vì quần tất lưới thì nàng trông sẽ cao hơn nhiều đấy.

Nàng có thể mặc đi học, đi chơi hoặc đi làm đều được. Nếu đi chơi, đừng quên chọn những phụ kiện thật hợp cho mình.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Chân váy xòe

Chân váy xòe: Mẫu váy này phổ thông, ai cũng có thể mặc và chọn đồ mặc cùng cũng rất dễ. Nàng có thể chọn thêm áo bánh bèo, áo sơ mi hay áo phông, áo hở vai để mặc cùng đều được.

Nàng chọn thêm những phụ kiện như: Đôi giày thể thao, balo đi học,… Tất cả sẽ giúp nàng trông thật tỏa sáng đấy ạ.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? - Bạn đã biết chưa?

Chân váy xòe

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Chân váy bút chì

Chân váy bút chì: Mẫu váy này là sự lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng, công sở. Chọn chiếc áo phù hợp như: Áo thun, áo sơ mi, áo nhún bèo, áo cổ vuông,… để mặc cùng sẽ thật hợp đấy.

Ngoài mặc đi làm, nàng mặc set đồ này đi tiệc cũng sẽ cực thích hợp đấy ạ. Để giúp nàng tỏa sáng, đừng ngại chọn thêm đôi giày cao gót, đồng hồ thông minh,…

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? – Váy liền dáng xòe

Váy liền dáng xòe qua gối: Không thể bỏ qua item này. Những mẫu váy liền giúp nàng trông điệu đà và thướt tha hơn.

Nàng có thể mặc set đồ này đi học, đi làm hoặc đi chơi đều được. Cũng có thể lựa chọn mặc style giấu váy. Nàng sẽ có outfit thật đẹp đấy.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? - Bạn đã biết chưa?

Váy liền dáng xòe

Người lùn mặc váy gì? – Váy babydoll

Váy babydoll: Được nhiều cô nàng nấm lùn yêu thích và lựa chọn. Mẫu này thanh lịch và đơn giản, nàng sẽ thật đáng yêu khi mặc đấy.

Có thể chọn set đồ này đi học hoặc đi chơi. Nó vừa đơn giản mà lại giúp gây ấn tượng riêng. Nàng chọn thêm những phụ kiện như: Đôi giày thể thao, balo đi học,… Tất cả sẽ giúp nàng trông thật tỏa sáng.

Người lùn mặc váy gì cho đẹp? - Bạn đã biết chưa?

Váy baby doll

Người lùn mặc váy gì? – Váy yếm

Váy yếm: Item này đặc biệt phù hợp với cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Nàng có thể tỏa sáng khi mặc chiếc váy này, hãy chọn chiếc áo phù hợp nàng nhé.

Nàng chọn một chiếc áo phông dáng rộng để mặc cùng váy yếm hoặc chọn một chiếc áo bánh bèo. Như vậy, khi mặc lên trông nàng vừa đáng yêu mà vừa dễ thương. Đừng quên chọn thêm những phụ kiện cho mình như: Giày búp bê hay giày thể thao, balo hoặc túi xách,…

Xem thêm: Cách phối đồ với áo bánh bèo cực xinh

Bài viết trên Kaca đã giúp nàng có câu trả lời cho câu hỏi: Người lùn mặc váy gì cho đẹp? Nàng biết không, những cô nàng nấm lùn chỉ cần chú ý một chút tới ăn mặc, mix and match đồ phù hợp, trông sẽ thật xinh đẹp, cá tính đấy ạ. Đặc biệt, nếu chọn những chiếc váy phù hợp, sẽ giúp hack dáng như fashionista ngay. Nàng hãy theo dõi Kaca để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích về thời trang, cách kết hợp đồ đẹp. Đặc biệt, nhà Kaca có những mẫu quần áo, váy phù hợp với những cô nàng có chiều cao hơi “khiêm tốn”. Nàng có thể xem thêm và chọn cho mình mẫu phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *