5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Chụp ảnh bầu đã không còn trở nên quá xa lạ với mỗi mẹ bầu. Ngày nay, việc chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm được rất nhiều mẹ bầu yêu thích. Vậy các mẹ đã tìm cho mình được những concept chụp ảnh bầu nào đẹp chưa? Tham khảo ngay những ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp dưới đây nhé. 

Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp tại studio

Nhiều mẹ ngại việc đi lại, di chuyển ngoài trời nên chọn cách chụp hình trong studio. Nó giúp mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Nhưng chất lượng ảnh không hề kém cạnh chụp ngoại cảnh. Bởi hiện nay rất nhiều studio đầu tư đạo cụ đa dạng để thực hiện nhiều concept khác nhau. Vì vậy mẹ có thể thoải mái lựa chọn các concept giống như chụp ngoại cảnh mà mẹ mong muốn.

Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp đen trắng

Chụp ảnh bầu đen trắng được rất nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn. Tuy đơn giản nhưng nó lại cực kỳ cuốn hút mà sẽ không bao giờ lo lỗi thời. Ảnh đen trắng sẽ giúp mẹ nổi bật trong khung hình và khoe triệt để đường cong, vóc dáng của mẹ bầu. Nó mang đến một vẻ đẹp nghệ thuật thực sự lôi cuốn người nhìn.

5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Ý tưởng chụp ảnh bầu trong bồn tắm

Đây là ý tưởng chụp ảnh sexy trong bồn tắm được nhiều mẹ bầu hưởng ứng. Phong cách này thường dành cho những mẹ cá tính, sexy. Mẹ bầu có thể lựa chọn mặc bikini hoặc nude để chụp ảnh trong bồn tắm. 

Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp trong tấm vải lụa

Với kiểu chụp này, mẹ có thể mặc trang phục nội y và được quấn một tấm vải lụa lên người. Các chuyên viên sẽ giúp mẹ thực hiện và đảm bảo mang tính nghệ thuật nhất. Quấn tấm vải lụa làm sao cho phần bụng được rõ và có điểm nhấn. Tấm vải lụa có thể được tung lên làm sao cho nó thật bay bổng. Mẹ bầu có thể thấy những bức ảnh được chụp với tấm vải lụa vô cùng nghệ thuật phải không nào? Mẹ có thể thực hiện trên nền ảnh đen, trắng sẽ cực kỳ nổi bật.

5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp cùng chồng

Với kiểu chụp này, mẹ có thể chọn trang phục váy cưới đuôi cá. Váy đuôi cá khoe trọn bụng bầu và đường cong cơ thể của mẹ. Thực hiện chụp ảnh cùng chồng với các kiểu tạo dáng tinh nghịch, nghiêm túc, đáng yêu… 

Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp ngoại cảnh

Nhiều mẹ bầu không thích chụp ảnh tại studio và muốn thực hiện chụp ảnh bầu ngoài trời nên lựa chọn ý tưởng chụp ảnh ngoại cảnh. Chụp ngoại cảnh sẽ mang đến cho mẹ một không gian rộng lớn, cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, ánh sáng tự nhiên. Do đó mẹ tha hồ lựa chọn ngoại cảnh để thực hiện những bộ hình nghệ thuật ưng ý.

5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Chụp ảnh bầu đẹp tại bãi biển

Đây là ý tưởng đang được rất nhiều mẹ bầu yêu thích và lựa chọn. Chụp ảnh ngoại cảnh bên bờ biển mang đến những bức hình thật đẹp và nghệ thuật. Mẹ có thể vừa làm một công đôi việc, đi chụp ảnh đồng thời dành thời gian để đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Chụp ảnh bầu tại bãi biển có rất nhiều ý tưởng hay cho mẹ. Mẹ có thể lựa chọn concept chụp ảnh như:

  • Chụp ảnh nằm trên bãi cát
  • Chụp ảnh sexy dưới nước
  • Chụp ảnh cùng hoàng hôn
  • Chụp ảnh tự nhiên đùa vui trên dòng nước

5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Chụp ảnh bầu đẹp tại vườn hoa

Dành cho những mẹ yêu thích hoa lá, cây cỏ. Mẹ có thể lựa chọn concept chụp ảnh trong vườn hoa. Hiện nay có rất nhiều phim trường được xây dựng vô cùng đẹp, mẹ có thể chụp ảnh tại phim trường hoa đó. Đối với concept này thường thể hiện sự bay bổng, dịu dàng. Mẹ nên chọn những trang phục như đầm maxi kiểu cách, đầm voan, lụa bay bổng. Lên ảnh sẽ cực kỳ đẹp và ngoài ra nó cũng giúp mẹ di chuyển và tạo dáng dễ dàng hơn.

Chụp ảnh bầu đẹp dưới nước

Một trong những ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp được du nhập từ Phương Tây. Hiện nay nó đang phổ biến và được các mẹ bầu yêu thích tại Việt Nam. Chụp ảnh bầu dưới nước trong hồ bơi mang tính nghệ thuật cực cao. Tuy nhiên nó đòi hỏi mẹ bầu phải biết bơi, lặn vì phải chụp hình dưới nước. Đồng thời mẹ cần lựa chọn ekip chụp ảnh dưới nước chuyên nghiệp.Bởi chụp hình dưới nước đòi hỏi độ khó khá cao, phải có kinh nghiệm chụp hình, xử lý nhanh và nắm bắt sự việc nhanh chóng.

5 ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp không sợ lỗi mốt cho mẹ tham khảo

Lưu ý khi chụp ảnh bầu 

Để có những bức hình thật đẹp và ý nghĩa, mẹ nên lên ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp trước khi thực hiện. Ý  tưởng chụp ảnh như nào và công tác chuẩn bị ra sao để đảm bảo rút ngắn thời gian cũng như khi thực hiện sẽ không bị lúng túng. Tùy theo concept mà mẹ chuẩn bị trang phục phù hợp. Không nên chọn trang phục quá rườm rà gây khó khăn cho việc di chuyển. Cũng không nên chọn trang phục quá xuề xòa làm mất đi nét nghệ thuật trong bức ảnh.

Đồng thời mẹ cũng cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi thực hiện chụp hình để đảm bảo an toàn nhé. Vì phải di chuyển nhiều trong thời gian mang bầu sẽ khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi. Hy vọng bài viết trên đã gợi ý cho mẹ những ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp. Chúc các mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thực hiện cho mình những bộ ảnh ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *