CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất khi mua hàng tại. Macinsta vận chuyển hàng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1 tới 5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng của Quý khách. Chúng tôi sử dụng các đối tác vận chuyển tốt nhất hiện nay, luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng cho tới khi khách nhận được hàng.

Các chính sách cụ thể của chúng tôi như sau:

I. QUY ĐỊNH PHÍ VẬN CHUYỂN

  • Phí vận chuyển:

– Đối với các đơn hàng không thuộc đơn hàng miễn phí vận chuyển, KACA đồng giá phí vận chuyển là 30.000 VNĐ.

– Trong trường hợp đặc biệt: Đơn hàng gửi hỏa tốc sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Nhân viên KACA sẽ thông báo chi tiết với Quý khách trước khi vận chuyển đơn hàng.

– Mọi đơn hàng của KACA để hỗ trợ khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán, trong trường hợp sản phẩm không có lỗi từ nhà sản xuất nhưng Quý khách đổi ý, từ chối nhận hàng; Quý khách không thể nhận hàng trong thời gian shop đã thông báo; Quý khách muốn hủy ngang khi đơn hàng đã được chuyển đi xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển 30.000 VNĐ cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển trực tiếp về shop theo hướng dẫn của nhân viên.

II. BẢO HIỂM HÀNG HÓA:

Tất cả các sản phẩm KACA gửi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được KACA mua bảo hiểm và đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Sau khi quá trình xác nhận đơn hàng thành công, sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại nội thành Hà Nội: Giao hàng trong vòng 1-2 ngày (Hoả tốc trong ngày) kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại Hồ Chí Minh, khu vực khác: Dự kiến từ 3-5 ngày làm việc.

Lưu ý:

Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà KACA không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).